1900272758 📧 info@kimcuongvang.com 🕘 Làm việc từ 9h00 – 20h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật

3 Tác dụng của collagen đối với làn da mà bạn nên biết

02-04-2023 / (254 lượt xem) Tác dụng của collagen là gì? làm cách nào để bổ sung đủ collagen. Hãy cùng Kim Cương Vàng tìm hiểu nhé

3 Tác dụng của collagen đối với làn da mà bạn nên biết

Ngày nay, đối với sự tiến bộ của các nghiên cứu khoa học, người ta đã phát hiện ra nhiều tác dụng của collagen đối với làn da mà có thể bạn chưa biết.
Collagen chính là protein dồi dào nhất chiếm 33% protein trong cơ thể. Collagen là một cấu trúc hỗ trợ chính cho làn da với những mạng lưới các sự cung cấp cho sự tăng trưởng của tế bào và mạch máu.
Dưới đây là tác dụng của collagen đối với làn da của bạn.

1.Tác dụng của collagen đối với làn da - Duy trì cho làn da luôn săn chắc
Tác dụng đầu tiên không thể không nhắc đến mà collagen đem lại đó là duy trì sự săn cho làn da, collagen được tìm thấy qua lớp dưới của làn da. Nó được ví như chất keo để kết nối các biểu bì dưới da, chúng quyết định nhiều đến sự săn chắc và độ đàn hồi của làn da.

tác dụng của collagen đối với làn da

Tuổi càng cao thì khả năng sản xuất collagen càng giảm, đôi khi chúng ta gặp các vấn đề như stress, ăn uống không điều độ cũng sẽ làm giảm nội tiết tố hoặc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều, hoặc chăm sóc làn da kém cũng có thể làm ảnh hưởng đến collagen có trong cơ thể.
Theo thống kế, thì cứ mỗi 1 năm sẽ có từ 1 đến 1.5% lượng collagen bị mất đi, khi đó lượng collagen còn lại sẽ không còn đủ để đáp ứng nhu cầu nhất là các tế bào da, dẫn đến tình trạng da kém săn chắc giảm căng mịn giảm nếp nhăn…

2. ;Tá;c dụng của collagen đối với làn da - Tăng cường mức độ trẻ trung cho làn da:

Tác dụng của collagen đối với làn da của chúng ta đó là tăng khả năng thúc đẩy làn da giúp da trông sáng hơn tươi tắn hơn. Collagen trong da giúp tăng sự đàn hồi cho da, khiến da trông trẻ trung và khỏe mạnh hơn.

 

Màu da cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp tăng cường mức độ trẻ trung của làn da. Tuy nhiên màu da của chúng ta khó có thể duy trì được khi lượng collagen bắt đầu giảm. Khi bạn già đi hoặc bạn không bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời thì da của bạn sẽ trở nên sần sùi và mất vững chắc.
Nếu chúng ta bố sung đủ lượng collagen cần thiết cho một ngày thì chúng ta chắc chắn sẽ có một làn da trẻ trung và hoàn hảo

3. Tá;c dụng của collagen đối với là;n da - Là;m phẳng là;m mờ cá;c vết sẹo

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta không thể tránh khỏi được việc gặp những vết thương nhỏ và từ vết thương đó sẽ trở thành sẹo. Có thể bạn chưa biết mô sẹo hình thành chủ yếu từ collagen.

Tuy nhiên collagen trong mô sẹo thường dày hơn và kém đàn hồi hơn so với mô bình thường, sẹo làm cho nhan sắc của bạn kém hẳn đi để loại bỏ nỗi lo đó khi có sẹo bạn có thể sử dụng Đông trùng collagen Royal để giúp da có thể tự sửa chữa. Đặc biệt các axit amin giúp giảm thiểu sự xuất hiện của các đốm đen xuất hiện trên da.

4. Làm thế nào để bổ sung được collagen
Các bạn biết đấy,. collagen rất cần thiết đối với làn da vậy làm sao để có thể bổ sung được đầy đủ lượng collagen? Như đã nói collagen được tìm thấy hầu hết ở trong các mô liên kết của động vật chính vì vậy các loại thực phẩm có nguồn gốc từ động vật như da gà, da heo, da bò và cá là nguồn cung cấp collagen dồi dào.

tác dụng của collagen đối với làn da

Bên cạnh đó chúng ta có thể bổ sung thêm lượng collagen bằng cách sử dụng sản phẩm “ Đô;ng trù;ng nhụy hoa nghệ tâ;y collagen Royal” sản phẩm là đột phá mới của Kim Cương Và;ng khi tích hợp được 2 công dụng vừa làm đẹp vừa tốt cho sức khỏe vào 1 chai collagen. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây